Dimethyl trisulfide (DMTS), một hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi (VSC), là thành phần tạo mùi thơm chính trong các loại rau thuộc họ Brassicaceous nấu chín. Sự hình thành dimethyl trisulfide được báo cáo trong quá trình lão hóa bia. Nó đã được báo cáo là nguyên nhân gây ra mùi hôi phổ biến từ các mẫu nấm hư. Nó là một hợp chất tạo mùi và vị (T&O) quan trọng ở Trung Quốc, chủ yếu liên quan đến mùi của bể phốt / đầm lầy. Nó đã được xác định là một hợp chất tạo mùi phổ biến bởi Microcystis (trên quá trình phân hủy của nó). Than hoạt tính dạng hạt (GAC) hấp phụ dimethyl trisulfide, một chất tạo mùi của tảo, đã được báo cáo.
Quý khách hàng mong muốn hương liệu phù hợp với sản phẩm của mình hay cho những dự án mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi mẫu.