giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng có những yêu cầu cao hơn trong cuộc sống. Các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… là những ngành chịu ảnh hưởng lớn từ phía khách hàng phải liên tục không ngừng phát triển cải tiến hương vị cho sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

Hiểu được những nhu cầu của các doanh nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hướng tới, công ty TNHH TM DV Việt Hồng với hơn 25 năm đứng vững trong ngành hóa chất thí nghiệm; chúng tôi quyết định mở rộng lĩnh vực hương liệu kết nối hợp tác với các hãng hương liệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hương liệu chất lượng, an toàn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam với mục đích đem đến các sản phẩm thơm ngon, an toàn gửi đến người tiêu dùng.

Với phương châm “Luôn mang tới sự tươi mới”, chúng tôi thấu hiểu yêu cầu của khách hàng và từ đó đem đến các sản phẩm phù hợp với sự mong đợi của khách hàng. Niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Các đối tác của
Việt Hồng

Hiện nay, Việt Hồng đã duy trì và đang phát triển các đối tác mới trong ngành hương liệu; thiết lập mối quan hệ vững chắc với các nhà hương nhằm đưa tới những hương liệu tốt nhất đến với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT HỒNG
118 Đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia P.15 Q.11 TP.HCM
Kho hàng và VPGD :  Kho số 6, Cụm I , Nhóm I, đường CN11 KCN Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
(028) 3866 0990 - 0982 305 250
viethong@viethongchem.vn
Mạng xã hội
Tìm kiếm hương liệu
2021 Viethong all rights seversed.