Acetoin là một hợp chất dễ bay hơi được sử dụng rộng rãi như hợp chất tạo hương và thơm trong thực phẩm, thuốc lá, mỹ phẩm, chất tẩy rửa, tổng hợp hóa học, chất thúc đẩy tăng trưởng thực vật và kiểm soát dịch hại sinh học. Acetoin là sản phẩm ngoại bào chính của Bacilus subtilis được trồng trên đường glucose và các nguồn carbon có thể lên men khác. Nó góp phần tạo ra hương thơm và hương vị liên quan đến đồ uống có cồn. Sản xuất acetoin bằng cách lên men rượu vang đã được báo cáo. Acetoin tự nhiên có trong thực phẩm chứa bơ như bia, bơ và pho mát. Việc xác định diacetyl và acetoin để đánh giá mức độ phơi nhiễm tại nơi làm việc tại một cơ sở chế biến bỏng ngô đã được báo cáo.
Quý khách hàng mong muốn hương liệu phù hợp với sản phẩm của mình hay cho những dự án mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi mẫu.