Chứng nhận sản phẩm

CHỨNG NHẬN Natural

Bạn nghĩ đến điều gì khi nhìn thấy một thành phần thực phẩm và đồ uống được dán nhãn "Natural"? Có vẻ như câu trả lời đơn giản sẽ là các thành phần tự nhiên đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều công nghệ mới được áp dụng cũng như việc cách thức sản xuất các thành phần đa dạng hơn bao giờ hết.

Đọc tiếp
Thu gọn

CHỨNG NHẬN KOSHER

Sản phẩm được chứng nhận Kosher Pareve - nghĩa là "trung tính" (không phải thịt hoặc sữa). Chứng nhận Kosher đề cập đến thực phẩm và các thành phần phù hợp với các quy định của luật ăn kiêng của người Do Thái.

Đọc tiếp
Thu gọn

CHỨNG NHẬN HALAL

Sản phẩm được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu của Halal. Ý nghĩa của Halal trong thực phẩm, đồ uống hoặc các thành phần cho thực phẩm hoặc đồ uống đề cập đến việc người Hồi giáo được phép tiêu thụ những thành phần đó theo Shariʻah (luật) Hồi giáo.

Đọc tiếp
Thu gọn

Chứng nhận FG

Trong những năm gần đây, niềm tin của người tiêu dùng vào nguồn cung cấp thực phẩm đã bị lung lay do các vụ thu hồi sản phẩm và các vụ bê bối thực phẩm khác. Nhiều người tiêu dùng hiện nay đặt câu hỏi rằng thực phẩm của họ đến từ đâu và thành phần tạo ra nó...

Trong những năm gần đây, niềm tin của người tiêu dùng vào nguồn cung cấp thực phẩm đã bị lung lay do các vụ thu hồi sản phẩm và các vụ bê bối thực phẩm khác. Nhiều người tiêu dùng hiện nay đặt câu hỏi rằng thực phẩm của họ đến từ đâu và thành phần tạo ra nó. Từ quan điểm của nhà sản xuất thực phẩm, một sự cố chuỗi cung ứng lớn sau đó là một sự cố lớn về an toàn thực phẩm có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục được đối với danh tiếng của công ty và ảnh hưởng đáng kể đến vị thế kinh doanh của công ty trong ngành. Một ví dụ là các vấn đề gây ra bởi melamine trong sữa bột trẻ em vào năm 2008.

Các tình huống như thế này cho thấy sự cần thiết phải có một cách tiếp cận hợp tác hơn giữa các nhà sản xuất hương liệu quốc tế và các cơ quan quản lý trong chuỗi cung ứng. Điều này đóng vai trò là chất xúc tác cho những nỗ lực định hướng của ngành công nghiệp lớn nhằm tìm ra các giải pháp toàn cầu được thiết kế để thừa nhận tầm quan trọng của một hệ thống theo dõi sản phẩm hiệu quả, nhanh chóng và chính xác để bảo vệ chuỗi cung ứng nguyên liệu hương liệu.

Định nghĩa “Food Grade”

Không có định nghĩa chung về cấp thực phẩm cho các thành phần hương vị. Tuy nhiên, hướng dẫn về những gì có thể được coi là cấp thực phẩm được cung cấp bởi nhiều cơ quan quản lý trên khắp thế giới. Điều này bao gồm các cơ quan quản lý chỉ định các yêu cầu khác nhau, cũng như các cơ quan phi lợi nhuận cung cấp hướng dẫn. Các quy định cung cấp một bộ tiêu chuẩn cụ thể phải được đáp ứng cho các thành phần hương vị được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm. Tuy nhiên, sự khác biệt trong các tiêu chuẩn này giữa các quốc gia khiến cho việc theo dõi các tiêu chuẩn về thành phần hương liệu trong mối quan hệ với quốc gia nơi sản phẩm đang được bán rất khó khăn.

Tại Hoa Kỳ, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) làm việc với các cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế để hợp lý hóa các chỉ thị và tiêu chuẩn. Như Michael R. Taylor, Phó Ủy viên FDA về Thực phẩm đã phát biểu trong Hội nghị An toàn Thực phẩm Toàn cầu năm 2011 tại London, Anh, "Hãy coi đó là quản lý chuỗi cung ứng được viết thành luật." Tất cả các chất được xem xét để khẳng định Chung được công nhận là An toàn (GRAS) - chỉ định rằng một thành phần phụ gia thực phẩm hoặc hương vị được các chuyên gia coi là an toàn trong một phạm vi sử dụng cụ thể - trước tiên phải hoàn thành xác minh của FDA rằng các xét nghiệm thích hợp đã được thực hiện trước khi đăng ký tiêu chuẩn. FDA cũng chỉ ra rằng để một chất duy trì chỉ định GRAS, chất đó phải được sản xuất theo Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) như được nêu rõ trong 21 CFR 182.1 (a). Bất kỳ mặt hàng nào trước đây không được phân loại là GRAS đều phải được FDA xem xét và phê duyệt trước. Hiệp hội các nhà sản xuất hương vị & chiết xuất (FEMA) duy trì một danh sách hơn 2.500 thành phần và chất được phân loại là GRAS và cung cấp một hội đồng chuyên gia để xem xét các chất mới tiềm năng. Một tổ chức khác, Tổ chức Quốc tế về Công nghiệp Hương liệu (IOFI), cung cấp hướng dẫn cho các thành viên bằng cách cung cấp một nền tảng toàn cầu nhất quán để sản xuất và bán các nguyên liệu an toàn được sử dụng làm nguyên liệu tạo hương.

Đọc tiếp
Thu gọn
CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT HỒNG
118 Đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia P.15 Q.11 TP.HCM
Kho hàng và VPGD :  Kho số 6, Cụm I , Nhóm I, đường CN11 KCN Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
(028) 3866 0990 - 0982 305 250
viethong@viethongchem.vn
Mạng xã hội
Tìm kiếm hương liệu
2021 Viethong all rights seversed.
Website được thiết kế bởi Markdao Digital Marketing Agency